twoogleplus

bk8 กลยุทธ์ Halo Wars – กลยุทธ์ภาพรวม

twoog280, · หมวดหมู่: bk8 · ป้ายกำกับ: , ,

Halo wars เป็นเกมกลยุทธ์ที่เกี่ยวข้องกับพันธสัญญาที่พยายามจะควบคุมกาแล็กซี bk8 ในบทความนี้ ผมจะอธิบายการเล่นเกมโดยละเอียด เพื่อให้คุณเล่นเกมได้ประโยชน์สูงสุด

ก่อนอื่น คุณต้องไปที่ Fleet ของคุณ นี่คือสถานที่ในเกมที่คุณพบหน่วยของคุณและวิธีฝึกฝนพวกเขา ตัวเลือกแรกที่คุณมี (มี 5 รายการ) คือต้องเลือกและเลือกตัวเลือกบนแผนที่โลก เรื่องนี้สนุกแต่ก็ไร้ประโยชน์จริงๆ เพราะคุณจะไม่สามารถหายูนิตของคุณเจอได้ ตัวเลือกอื่นที่คุณมี (มี 3 แบบคือ เลือกแผนที่โลก แล้วตั้งค่าจุดชุมนุม bk8 นี่เป็นวิธีที่ดีจริงๆ ในการเริ่มเกม เพราะโดยพื้นฐานแล้วคุณสามารถมุ่งความสนใจไปที่จุดใดจุดหนึ่ง แล้วพิมพ์คีย์ค้างไว้ที่ใกล้คุณที่สุด

อีกทางเลือกหนึ่ง (และเห็นได้ชัดว่าเป็นวิธีเดียวที่คนส่วนใหญ่ใช้) คือการกด Shift และเลือกโลกที่อยู่ใกล้เคียง จากนั้นตั้งค่าจุดชุมนุมที่นั่น แน่นอนว่านี่เป็นทางเลือกที่แย่จริงๆ เพราะคุณจะต้องยอมรับทุกยูนิตที่อยู่ใกล้คุณที่สุด ซึ่งไม่ดีเลย และคุณยังจะมีคะแนนแรลลี่ที่แตกต่างกันอีกจำนวนมาก และจะต้องศึกษาค้นคว้าอีกมากจึงจะคิดได้ พวกเขาชี้ว่าคุณควรส่งหน่วยของคุณไปที่ใดก่อน (หากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ Google world wars จะได้รับคำจำกัดความ)

สมัครbk8

ฉันพบว่าวิธีที่จะไปหากคุณกำลังเริ่มต้นคือการจัดจุดควบคุมของคุณให้อยู่ตรงกลางฐานที่บ้านของคุณ (ไม่จำเป็นต้องเป็นโลกที่คุณเลือก) ตอนนี้อาจดูเหมือนชัดเจน แต่ถ้าคุณเพิ่งเริ่มต้น คุณจะต้องคิดให้ถี่ถ้วนมากกว่านี้ เหตุผลเบื้องหลังก็คือ เมื่อคุณเลือกโลกโดยใช้ฟังก์ชันจุดชุมนุม จากนั้นเลือกการแข่งขัน หากคุณทำเช่นนี้แล้วเลือกการแข่งขันอื่น คุณจะไปสิ้นสุดที่หน้าจอฐานหลักของคุณ

เมื่อคุณใช้ฐานของคุณเพื่อสร้างยูนิตของคุณ คุณจะย้ายจุดชุมนุมไปที่นั่น และยูนิตจะถูกสร้างขึ้นตรงกลางฐาน ตอนนี้หน่วยจะต้องถูกสร้างขึ้นในฐานบ้านหรือบนแผนที่โลก เพราะถ้าพวกมันอยู่นอกฐาน bk8 คุณจะสูญเสียการเลือกแผนที่โลก หมายความว่าคุณไม่สามารถเลือกโลกใด ๆ ได้อีกต่อไป

คุณยังสามารถเลือกแผนที่โดยกด CTRL ค้างไว้และ 1 คือหมายเลขของโลกบนแท็บที่เลือก รวมถึงการดัดแปลงใด ๆ ที่ทำเป็นวิดีโอ ภาพหน้าจอ รถถ่ายทอดสด หรือการแข่งขันแบบกำหนดเอง และคุณยังสามารถมี ภาพหน้าจอของผู้เล่นที่เลือก ภาพหน้าจอจะแสดงในหน้าต่างเล็ก ๆ ทางด้านขวามือ และคุณสามารถเปลี่ยนจำนวนหน่วยได้ 1 หน่วยด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว ฉันรู้สึกว่านี่เป็นส่วนเสริมที่ดีจริงๆ เพราะช่วยให้คุณเห็นสิ่งที่คาดหวังได้ในเกม รวมทั้งดูว่าการแข่งขันของคุณมีกลยุทธ์หรือเทคนิคที่ดีหรือไม่

คุณยังสามารถดูว่าผู้ท้าชิงของคุณกำลังทำอะไรอยู่โดยกด CTRL + [1] และคุณยังสามารถดูว่าเขากำลังขี่จักรยาน แข่งรถ หรือกำลังยกกำลังสองด้วยการกด [2] ค่อนข้างสนุกและจำเป็นอย่างแน่นอน

ตัวเลือกใหม่อีกอย่างที่คุณอาจต้องการเห็นคือการใช้โหมดปาร์ตี้ ในโหมดปาร์ตี้ bk8 คุณจะเห็นแถบเหนือหัวผู้เล่นของคุณ และบนแถบ คุณจะเห็นตัวเลือกที่เขียนว่า “ร็อคเอาท์” ซึ่งจะทำให้มั่นใจได้ว่าผู้เล่นของคุณสามารถกินได้มาก ความเสียหาย. คุณจะต้องรับความเสียหาย เพราะคุณจะต้องเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่ได้รับตัวเลือกเดียวกัน นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเพียงเพราะคุณสามารถปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ได้ ในขณะที่ตัวเลือกอื่น ๆ ที่จะทำให้คุณปาร์ตี้กับพวกเขา

มีตัวเลือกอื่นๆ มากมายในโหมดปาร์ตี้ ตั้งแต่สไตล์เพลงที่แตกต่างกัน เพลงประเภทต่างๆ ไปจนถึงกล้องมิวสิกวิดีโอ คุณยังสามารถเห็นตัวเอกเผชิญหน้ากัน คุณสามารถแท็กแมตช์ทีม สนามแข่ง และแม้แต่กระโดดจรวด คุณยังสามารถดูโหมดการต่อสู้ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วคือโหมดผู้เล่นหลายคนแบบ 2 แทร็ก

ตัวเลือกผู้เล่นหลายคนไม่ได้เป็นเพียงคุณสมบัติใหม่ที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น คุณสมบัติใหม่อีกอย่างหนึ่งที่เรียกว่าการปลดล็อคแชมป์เปี้ยน ช่วยให้คุณปลดล็อกกระโปรง ผ้า และทรงผมที่แตกต่างกันสำหรับแชมป์ทุกรายการที่คุณชนะ

อย่างที่คุณเห็น มีการเพิ่มเติมใหม่ๆ bk8 มากมายที่เพิ่มมิติใหม่ที่ยอดเยี่ยมให้กับการเล่นเกมของ Halo: Reach โหมด vs. ได้เพิ่มตัวเลือกใหม่มากมาย รวมถึงความสามารถในการเล่นอย่างรวดเร็วหรือเกม Helmet Games โดยเชิญผู้เล่นมาเล่นเป็นทหาร Spartan คนโปรด การเพิ่ม Covenant และ UNSC Multiplayer นำเสนอประสบการณ์ใหม่ทั้งหมดที่ทำให้ Halo แฟรนไชส์เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตลอดกาล